Dịch vụ của chúng tôi

Dịch thuật CO và CQ

Dịch thuật CO và CQ là dịch vụ thế mạnh của Công ty dịch thuật Phúc An Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật CO và CQ trên toàn quốc.

Dịch thuật CO và CQ là gì:

Đây là một dịch vụ có nhu cầu rất cao do tính chất cần thiết trong việc chứng minh chất lượng và nguồn gốc của hàng hóa sau khi nhập về.
– C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. Mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu.
– C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

dich thuat co va cq

CO và CQ là các tài liệu cần phải dịch thuật trước khi nộp cho cơ quan nhà nước

Tất cả CO và CQ của hàng hóa sau khi về Việt Nam cần được dịch thuật công chứng trước khi trình cho các cơ quan chức năng để được cấp giấy phép lưu hành, hoạt động…
Dịch vụ dịch thuật CO và CQ là một lĩnh vực dịch thuật khó, không phải ai giỏi ngoại ngữ là đều có thể dịch được. Các tài liệu này bao gồm những từ ngữ chuyên ngành, từ viết tắt… đòi hỏi người thực hiện dịch thuật CO và CQ không những thành thạo ngoại ngữ mà còn phải có kiến thức cơ bản và chuyên sâu cũng như am hiểu về lĩnh vực này.

Hiện tại, với hơn 50 chuyen viên dịch thuật in-house cơ hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch thuật nói chung và dịch thuật CO và CQ nói riêng, dịch thuật Phúc An Bình tự hào đã hoàn thành hàng ngàn bộ hồ sơ CO và CQ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Công ty hiểu được rằng, kết quả của bộ hồ sơ sau khi nộp ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của khách hàng, chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực trong thực hiện dịch vụ một cách cẩn thận, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ dịch thuật CO và CQ của chúng tôi gồm:

Dịch thuật các tài liệu CO và CQ về máy móc nhập khẩu, thiết bị phòng cháy chữa cháy nhập khẩu và các loại hàng hóa khác
Các ngôn ngữ Dịch thuật Phúc An Bình có thể thực hiện Dịch thuật CO và CQ tốt bao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp …và nhiều ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như: tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Bồ Đào Nha…..

Dịch thuật Net- Nhà cung cấp dịch thuật toàn quốc

Phúc An Bình có thể dịch thuật CO và CQ từ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Hiện tại, Dịch thuật Phúc An Bình có các văn phòng tại Đà Nẵng, Nghệ An, Hải Phòng và nhiều tỉnh, thành phố lớn khác trên toàn quốc với đầy đủ các chuyên viên được đào tạo trong và ngoài nước, có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch thuật CO và CQ, cam kết hoàn thành mọi dự án lớn nhỏ của quý khách một cách nhanh chóng, chính xác và chi phí phù hợp nhất.

Mọi yêu cầu dịch thuật CO và CQ, quý khách vui lòng liên hệ báo giá tại đây hoặc tại văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.

Hoặc hotline: 0936693125

Email: dichthuat@phucanbinh.com