Dịch thuật là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty dịch thuật Phúc An Bình với các loại tài liệu như: tài liệu kỹ thuật, tài liệu pháp lý, hồ sơ thầu và nhiều loại tài liệu khác nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Là một trong các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh không thể thiếu. Dịch vụ dịch thuật được coi là cầu nối quan trọng trong hợp tác kinh tế giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài. Hiện tại, Nhà nước và chính phủ luôn khuyến kích việc phát triển doanh nghiệp có kết hợp với các doanh nghiệp nước ngoài. Các công ty dịch thuật được thành lập và phát triển mạnh để đáp ứng những như cầu này.

Dịch vụ dịch thuật

Lựa chọn một công ty dịch thuật đủ năng lực là diều quan trọng nhất

Vì sao chọn Phúc An Bình cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật ngày một tăng. Tuy nhiên, để tìm được một doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tiến độ và tính pháp lý của bản dịch sẽ không dễ cho khách hàng.

Công ty dịch thuật Phúc An Bình là một danh nghiệp có thể đáp ứng các điều đó.

Được thành lập từ đầu năm 2009, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty dịch thuật Phúc An Bình là một trong những doanh nghiệp có thâm niên nhất trong cung cấp dịch vụ Dịch thuật, dịch công chứng trên toàn quốc..

Hiện tại, với nhiều văn phòng các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc như: Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng…., cùng với hơn 50 chuyên viên dịch thuật tại chỗ, hơn 1000 cộng tác viên là các chuyên gia dịch thuật đang làm việc trong và ngoài nước, có thể nói, Phúc An Bình là lựa chọn tốt nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật cho quý khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi gồm:

 1. Dịch tài liệu khoa học kỹ thuật: Xây dựng; Máy móc thiết bị; Bản vẽ, bản thiết kế; Ứng dụng công nghệ
  2. Dịch hồ sơ thầu dự án: Gói thầu xây dựng; Gói thầu lắp đặt trang thiết bị; Gói thầu phân phối sản phẩm; cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nhân sự
  3. Dịch tài liệu kinh tế – tài chính: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại; Báo cáo tài chính; Chứng khoán
  4. Dịch website: Website công ty; Website tin tức; Website chuyên ngành
  5. Dịch tài liệu chính trị – VHXH: Tài liệu về luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu…..; Tài liệu về Giáo dục
  6. Dịch sách: Sách giáo dục; Sách văn học; Sách chuyên ngành
  7. Dịch tài liệu y tế: Tài liệu nội soi; Tài liệu nội tiết; Tài liệu tim mạch; Tài liệu răng hàm mặt; Tài liệu chẩn đoán..v..v; Hướng dẫn sử dụng thuốc

Các ngôn ngữ chúng tôi có thể dịch thuật với chất lương cao gồm: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Hàn…..và các tiếng Hiếm như: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ả rập, Tiếng Thụy Điển….

Hiện tại, chúng tôi tự hào là đối tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các dự án lớn, các công ty có vốn đầu tư tại Việt Nam.

Tài liệu của quý khách sẽ được xử lý theo quy trình chặt chẽ nhất, được những chuyên gia dịch thuật có năng lực và kinh nghiệm thực hiện theo đúng tiến độ.

Dịch thuật Phúc An Bình

Phúc An Bình là lựa chọn cung cấp dịch thuật đủ năng lực nhất

Liên hệ dịch vụ dịch thuật

Mọi yêu cầu dịch thuật, quy khách vui lòng liên hệ tại báo giá tại đây hoặc các văn phòng gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc.

Hoặc hotline: 0936693125

Email: dichthuat@phucanbinh.com